Giới thiệu công ty cổ phần Beltech Việt Nam

Công ty cổ phần Beltech Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

 

Công ty cổ phần Beltech Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các loại thiết bị khoa học kỹ thuật, dụng cụ và hóa chất cho phân tích, đo lường, kiểm nghiệm, xét nghiệm trong các lĩnh vực môi trường, hóa dầu, vật liệu, hóa sinh, y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, thủy sản, sinh học phân tử và các ngành kỹ thuật khác. Với các đối tác cung cấp lớn từ các nước Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc, Úc, Ấn độ và Trung Quốc.

 

Trong quá trình phát triển, Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, là các kỹ sư điện, điện tử, hóa sinh, công nghệ sinh học, kinh tế. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp thường xuyên cho các nhu cầu về thiết bị, dụng cụ và hóa chất của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại thiết bị khoa học kỹ thuật.

 

Các khách hàng của chúng tôi rất đa dạng và ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, các Viện nghiên cứu khoa học, các Trung tâm kiểm nghiệm, Trung tâm Y tế dự phòng, các Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, các Công ty sản xuất sữa, đường, xi măng, khai khoáng, thức ăn chăn nuôi, bia rượi…

 

Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu Quý khách cần tư vấn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm, theo thông tin sau:

 

                Điện thoại: 0968.982.613 - 024.35690151              Fax: 024.35690152

                Email: sales@beltech.com.vn

 

Xin trân trọng cảm ơn!